Những website cung cấp hàng hóa Trung Quốc uy tín chất lượng

08/05/2017

Với những người vừa mới bước chân vào kinh doanh, hoặc với những khách hàng lần đầu chọn mua hàng trên web Trung Quốc, thậm chí cả những khách hàng đã từng order hàng trên web Trung Quốc… họ còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, sản phẩm, tìm kiếm website uy tín đảm bảo chất lượng để chọn hàng hóa mình cần mua.

Khách hàng luôn băn khoăn và thường đặt ra những câu hỏi như “Đâu là những website cung cấp hàng hóa Trung Quốc đảm bảo uy tín chất lượng?”, “ Đặt hàng trên những web nào Trung Quốc dễ dàng, nhanh chóng?” “Sau khi chọn được hàng hóa thì vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có thuận lợi hay không?”……

Trước hết, khi mua hàng trên web Trung Quốc, các bạn cần phải tìm hiểu qua các website thương mại điện tử lớn hàng đầu của đất nước này đó là Taobao, Alibaba, 1688, Aliexpress,… Những website này cung cấp hàng triệu mặt hàng với các chủng loại, kiểu dáng mẫu mã thiết kế sản phẩm khác nhau, tạo thành những khu chợ online sôi động và hấp dẫn. Đến với những web bán hàng Trung Quốc, bạn dường như không thể cưỡng lại sự thích thú với những mặt hàng bắt mắt, giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Những website cung cấp hàng hóa Trung Quốc uy tín chất lượng

Nhiều người ngần ngại về rào cản ngôn ngữ giữa Việt – Trung nên cảm thấy việc mua hàng trên web Trung Quốc rất khó khăn, tuy nhiên, ngày nay với công cụ hỗ trợ dịch Google Translate, bạn chỉ cần nhập từ khóa hàng hóa vào đó để chuyển đổi sang tiếng Trung Quốc và bắt đầu tìm kiếm sản phẩm trên các trang web này, khi đó hàng trăm hàng ngàn sản phẩm của các shop sẽ hiện thị, bạn đánh giá và chọn mặt hàng mình cần mua, không phức tạp và khó khăn như nhiều bạn vẫn nghĩ.

Những website cung cấp hàng hóa Trung Quốc uy tín chất lượng

Để tham khảo chi tiết cách mua hàng trên những website này, bạn có thể xem hướng dẫn mua hàng trên Alibaba, Taobao, Aliexpress,… giúp thuận lợi hơn cho quá trình chọn mua hàng hóa.

Cùng với các website tên tuổi trên, còn có những web chuyên bán hàng Quảng Châu đảm bảo uy tín, có thể kể đến như:

http://mofayichu.q88e.net

http://www.fuzhuangpifa.cn/

www.shmoyu.com

www.cicicam.com

www.69shopfs.com

www.8987fs.com

www.yiranmeifushi.com

http://list1.paipai.com/0,20501-0,27…PTAG=30508.8.7

http://shop34118105.taobao.com/

http://shop33929123.taobao.com/shop/…t-33929123.htm

DUWEI99.com

Sau khi đặt mua được sản phẩm hàng hóa trên web Trung Quốc uy tín, chất lượng, bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về tới tay bạn một cách đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo tin cậy và rút ngắn những thủ tục không cần thiết khi vận chuyển hàng.

Để thuận lợi nhất, bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt của Chuyenhangtrungquocvietnam.com, chỉ sau 2-3 ngày là khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng từ Quảng Châu vận chuyển về và với 4-5 ngày với những khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Những website cung cấp hàng hóa Trung Quốc uy tín chất lượng

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Chuyenhangtrungquocvietnam.com có hệ thống nhà kho bến bãi rộng lớn tại cả 2 quốc gia, có đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, vì vậy mà chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu thị trường.

Qua những chia sẻ của bài viết này, hy vọng các bạn đang có nhu cầu order hàng trên web Trung Quốc sẽ không còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình chọn mua hàng hóa của đất nước này nhé!

Save

Những website cung cấp hàng hóa Trung Quốc uy tín chất lượng
Rate this post

Bài viết liên quan