Quy trình mua hàng hộ trên website Alibaba

06/06/2017

Alibaba là một trong những website được nhiều người Việt Nam biết đến nhất bởi mặt hàng đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, nhất là mức giá vô cùng ưu đãi, chiết khấu cao cho những khách hàng lấy số lượng lớn. Tuy nhiên khi mua hàng trên Alibaba bạn sẽ gặp rào cản lớn nhất đó là về ngôn ngữ, nếu bạn là người không hiểu tiếng Trung thì việc tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như đàm phán thương lượng mức giá trên website là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng, chúng tôi đã mang đến dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba với quy trình thủ tục nhanh chóng và tiện lợi như sau:

Quy trình mua hàng hộ trên website Alibaba

Bước 1: Quý khách sử dụng Google hoặc hệ thống dịch tự động trên trang web để lựa chọn những sản phẩm trên web với đường link có sẵn. Với công cụ dịch tự động bạn có thể xem xét một số thông tin về sản phẩm cũng như mức giá của mỗi sản phẩm đó. Nếu bạn đã ưng ý và muốn mua sản phẩm thì hãy gửi link cho chúng tôi và kèm theo yêu cầu về thời gian giao hàng.

Bước 2: Sau khi nhân viên của chúng tôi nhận được nhu cầu đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá mà chúng tôi đưa ra thì chúng ta sẽ tiến hành làm hợp đồng và theo đó khách hàng sẽ chuyển trước cho chúng tôi một khoản đặt cọc là 70% tổng chi phí order hàng hộ trên Alibaba, chi phí hàng và phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền cọc, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành order hàng hóa, niêm phong hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tại bước này chúng tôi sẽ lo toàn bộ khâu thông quan hàng hóa, đảm bảo hàng của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam đúng thời gian như trong hợp đồng.

Bước 4: Chỉ sau khoảng 3- 5 ngày đối với khách hàng ở Hà Nội và khoảng 4- 6 ngày hàng sẽ về đến kho tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi hàng về đến kho bạn có thể lựa chọn hình thức đến trực tiếp kho lấy hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hàng tận nhà của chúng tôi. Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa cẩn thận, nếu có bất cứ thất thoát hay hỏng hóc nào trong quá trình vận chuyển mà do lỗi của đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% số hàng hỏng cho khách. Sau đó khách hàng vui lòng thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng và kết thúc giao dịch.

Đây là quy trình chuẩn cho dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba hay bất cứ website nào khác. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin bổ ích cho khách hàng.

Save

Quy trình mua hàng hộ trên website Alibaba
Rate this post

Bài viết liên quan