Thông tin bảng giá chuyển hàng từ Đông Hưng Trung Quốc về Việt Nam

05/05/2017

Thị trường hàng hóa Trung Quốc vô cùng sôi động với rất nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, đây chính là mảnh đất thu hút nhiều thương buôn lớn nhỏ của Việt Nam và nhiều đất nước trên thế giới. Cùng với nhu cầu đó thì các đơn vị vận chuyển cũng ra đời ngày một nhiều hơn, phong phú và đa dạng hơn.

Bảng giá vận chuyển Trung Quốc Việt Nam luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, bài viết này chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ cung cấp đến các bạn thông tin bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về Việt Nam.

Cập nhật tình hình vận chuyển hàng hóa tại Đông Hưng Trung Quốc

Trung Quốc có rất nhiều địa chỉ cung cấp hàng hóa phát triển, có thể kể tới một số những cái tên quen thuộc như Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến,… Hầu hết các thương buôn Việt khi lấy hàng Trung Quốc đều lấy hàng tại những địa chỉ kể trên, chính vì vậy mà tại những tỉnh thành này của Trung Quốc, tình hình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phát triển vô cùng nhanh chóng.

Thông tin bảng giá chuyển hàng từ Đông Hưng Trung Quốc về Việt Nam

Đông Hưng là thành phố thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, nơi đây có nền kinh tế hàng hóa phát triển vượt bậc, nhộn nhịp với đầy đủ các chủng loại mặt hàng, từ những hàng hóa nhỏ nhất như những chiếc tăm đến các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, điện tử,….. đáp ứng tốt nhu cầu của các tập khách hàng khác nhau.

Hơn nữa, Đông Hưng có vị trí địa lý thuận lợi, giáp với Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam ở phía Tây, vô cùng thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chuyenhangtrungquocvietnam.com cung cấp bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam

Nhu cầu đặt hàng trên web Trung Quốc, tiêu biểu như đặt hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmal,…. ngày càng lớn, đi kèm với nhu cầu đó là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam cũng phát triển nhanh. Chuyenhangtrungquocvietnam.com là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển tin cậy hàng đầu trong ngành, đón nhận được đông đảo sự lựa chọn của khách hàng.

Chuyenhangtrungquocvietnam.com cung cấp bảng giá vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam, quý khách hàng tham khảo để đưa ra những quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp.

Thông tin bảng giá chuyển hàng từ Đông Hưng Trung Quốc về Việt NamThông tin bảng giá chuyển hàng từ Đông Hưng Trung Quốc về Việt Nam

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, uy tín bậc nhất trong ngành. Hệ thống nhà kho bến bãi rộng được đặt tại cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, hàng hóa luôn được đóng gói kỹ lưỡng cẩn thận qua tất cả các khâu, đảm bảo an toàn chất lượng cao.

Mức giá vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của chuyenhangtrungquocvietnam.com đảm bảo luôn rẻ hơn giá thị trường từ 10% tới 20%. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường hàng hóa Trung Quốc sẽ giúp khách hàng tìm được những nguồn cung cấp hàng hóa giá rẻ nhất, uy tín nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng giao dịch:

Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn: Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.

Quảng Châu: 广州市越秀区东华西路永胜街51140房

Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Save

Thông tin bảng giá chuyển hàng từ Đông Hưng Trung Quốc về Việt Nam
Rate this post

Bài viết liên quan