Thông tin bảng giá chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

09/05/2017

Giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam” luôn là vấn đề mà các khách hàng mua hàng online Trung Quốc quan tâm.

Trung Quốc, đặc biệt Quảng Châu được coi là cái nôi của hàng hóa, nơi đây có nền kinh tế hàng hóa phát triển từ rất sớm, cho đến ngày nay thì đây vẫn là địa chỉ cung cấp tới thị trường vô vàn những mẫu mã sản phẩm hàng hóa khác nhau, giá cả sản phẩm phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của các gia đình Việt.

Xem thêm:

>>> Dịch vụ mua hàng hộ trên web Trung Quốc

>>> Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi mua hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress,… và rất nhiều các web thương mại điện tử của Trung Quốc, để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, Chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ cung cấp thông tin bảng giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam qua bài viết này, các bạn hãy cùng tham khảo để tính được mức giá vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam, đảm bảo chi tiêu khoa học hợp lý nhất.

Thông tin bảng giá chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt NamThông tin bảng giá chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Các bạn lưu ý, giá hàng hóa mua trên web Trung Quốc tới khi về đến tay bạn có sự chênh lệch đáng kể, giá hàng về Việt Nam được tính như sau:

Giá hàng về Việt Nam = Giá trên web Trung Quốc x tỷ giá NDT + Phí ship nội địa Trung Quốc + Phí giao dịch + Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ở bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam phía trên chưa tính phí dịch vụ đóng hàng theo đai theo kiện và phí ship hàng từ kho hàng của Việt Nam đến tận tay khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Hơn nữa, tùy thuộc từng mức độ cồng kềnh của hàng hóa mà Chuyenhangtrungquocvietnam.com sẽ có những mức giá cước riêng, đảm bảo phù hợp nhất.

Chuyenhangtrungquocvietnam.com nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ khối lượng nhỏ đến những mặt hàng cồng kềnh dễ vỡ, đảm bảo an toàn cả về số lượng và chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín tại Việt Nam, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành. Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà khách hàng có thể chọn dịch vụ chuyển phát thông thường hay dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng.

Vừa đảm bảo hàng hóa an toàn chất lượng, vừa có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, giá dịch vụ lại rẻ hơn thị trường từ 10 đến 20%, vì thế mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam.com luôn đón nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng trên khắp cả nước.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển cũng như những bảng giá vận chuyển hàng hóa.

Văn phòng giao dịch:

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.

Quảng Châu:广州市越秀区东华西路永胜街51140房

Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Save

Thông tin bảng giá chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam
Rate this post

Bài viết liên quan