Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn

26/04/2017

Chuyenhangtrungquocvietnam.com là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn là khách hàng ở Sài Gòn, bạn có nhu cầu muốn vận chuyển hàng hóa, bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn, đảm bảo dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng.

Nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc ngày càng tăng cao, việc đặt hàng trên Alibaba, Taobao, Aliexpress,… đã trở nên phổ biến với các thương buôn và cả với những khách hàng muốn mua hàng hóa Trung Quốc online. Để tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian, rút ngắn các thủ tục rườm rà, hầu hết mọi người đều tìm đến các dịch vụ chuyển hàng Trung Việt, hoặc chuyển phát nhanh siêu tốc nếu cần ghấp và đợi nhận hàng hóa về đến tay mình.

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn.

Chuyenhangtrungquocvietnam.comcông ty dịch vụ vận chuyển Trung Việt và vận chuyển hàng hóa siêu tốc giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam và vận chuyển hàng hóa trong nước. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với các đơn vị cung cấp hàng hóa tại các bến bãi hai nước, mang đến khách hàng dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng thời gian, tin cậy hàng đầu.

Chúng tôi có hệ thống bến bãi lớn rộng khắp từ Quảng Châu, Đông Hưng đến Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, hàng hóa được tập kết tại các kho bãi này và được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều khâu, đảm bảo hàng hóa về đến tay nguyên đai nguyên kiện. Chính vì thế mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn cũng như nhiều tỉnh khác trên cả nước cũng đều đang rất phát triển trong những năm gần đây.

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn

Chuyenhangtrungquocvietnam.com nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn với đầy đủ các loại hàng hóa đa chủng loại, đảm bảo chất lượng và số lượng khách hàng mong muốn, kể từ sản phẩm là những gói tăm nhỏ đến các đồ gia dụng nội thất, hàng điện tử, vật liệu xây dựng,….không thiếu sản phẩm nào.

Chúng tôi sẽ nhận hàng hóa của bạn tại các kho hàng tại Quảng Châu Trung Quốc hoặc tại Biên giới hai nước, sau đó kiểm tra đóng gói cẩn thận và gửi về Việt Nam. Nếu trong quá trình vận chuyển không có gì sơ xuất thì khoảng 4 – 5 ngày là khách hàng ở Sài Gòn sẽ nhận được hàng hóa.

Còn nếu bạn không quá vội nhận hàng hóa, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa chậm từ Trung Quốc về Sài Gòn để giảm thiểu chi phí, khi đó thời gian bạn nhận được hàng hóa là khoảng từ 8 đến 11 ngày.

Có lưu ý nhỏ đó là nếu hàng hóa của bạn vận chuyển từ Đông Hưng về Sài Gòn thì thời gian sẽ nhanh hơn 1 ngày so với chuyển hàng từ Quảng Châu về.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn được tối giản các thao tác mua hàng, chúng tôi có thể thanh toán tiền mua hàng hộ bạn và sau đó bạn thanh toán tiền hàng với chúng tôi, đơn giản dễ thực hiện.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu tốt cho quý khách hàng.

Save

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn
Rate this post

Bài viết liên quan