Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về website Tmall.com

28/08/2017

Bạn là một người làm kinh doanh thường xuyên nhập hàng Trung Quốc về bày bán tại thị trường Việt Nam? Bên cạnh việc nhập hàng truyền thống tận xưởng Trung Quốc, bạn đặt mua hàng cả trên các trang web lớn của Trung Quốc, như vậy chắc chắn bạn không còn xa lạ với website Tmall.com. Bài viết này, Chuyenhangtrungquocvietnam sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về website Tmall.com giúp quá trình kinh doanh cũng như đặt mua hàng hóa trên trang web này được thuận lợi nhất.

>>> Lời khuyên hữu ích cho những bạn lần đầu order hàng trung quốc

>>> Những rắc rối mà bạn thường gặp phải khi order hàng trên tmall

Giới thiệu website Tmall.com

Như các bạn đã biết, Tmall.com là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Bộ ba Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com là những trang web chủ chốt của tập đoàn Alibaba, hiện đang phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng nhiều nước trên thế giới. Trang web này hoạt động theo mô hình B2C, tại đây các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa hướng tới các đối tượng khách hàng mua riêng lẻ hoặc mua theo nhóm.

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về website Tmall.com

Qua những số liệu điều tra cho thấy Tmall là trang web hoạt động theo mô hình B2C có lượt truy cập nhiều nhất Trung Quốc. Website này cung cấp đa dạng các chủng loại hàng hóa khác nhau với rất nhiều những mẫu mã thiết kế ấn tượng, thu hút, chất lượng đảm bảo, cho người sử dụng được thỏa thích chọn lựa mặt hàng mà mình yêu thích với giá bán phải chăng nhất trên thị trường.

Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng trên web Tmall

  • Hàng hóa trên Tmall phong phú đa dạng

Cảm nhận đầu tiên khi đến với Tmall.com bạn sẽ cảm thấy mình như vừa đặt chân đến với một khu chợ online thu nhỏ. Tại đây các mặt hàng được bày bán vô cùng phong phú đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc,… đến từ rất nhiều các nhà cung cấp, các thương hiệu khác nhau. Các bạn được thỏa thích tham khảo, chọn lựa để có được mặt hàng ưng ý nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và kinh doanh của chính mình.

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về website Tmall.com

  • Giá cả hàng hóa cạnh tranh, phù hợp nhất thị trường

Các mặt hàng trên Tmall.com được các doanh nghiệp đưa ra những mức giá bán hết sức cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng. Để đáp ứng đúng nhất với nhu cầu của mình, bạn có thể lọc sản phẩm theo các mức giá khác nhau để dễ dàng chọn lựa.

Với mức giá cạnh tranh, phù hợp cũng thuận tiện hơn khi bạn chọn sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, giúp vận chuyển hàng hóa về nước một cách an toàn, đảm bảo nhất.

  • Có công cụ đánh giá chất lượng sản phẩm, uy tín của nhà cung cấp

Chọn mua hàng trên Tmall thuận tiện hơn cả bởi tại website này có cung cấp các công cụ đánh giá chất lượng sản phẩm, uy tín của nhà cung cấp. Tmall có hiển thị số lượng hàng hóa bán ra trong tháng, các đánh giá nhận xét của khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm, đánh giá mức độ uy tín của doanh nghiệp,… từ đó giúp các khách hàng chọn lựa được những mặt hàng tốt nhất.

Với những thông tin cơ bản về website Tmall.com, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu chọn mua các mặt hàng trên trang web này.

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về website Tmall.com
Rate this post

Bài viết liên quan