Tư vấn cách nhập hàng túi xách trên Alibaba hiệu quả chất lượng

14/06/2017

Cùng với những bộ trang phục và giày dép thì túi xách là mặt hàng phụ kiện chẳng thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Mỗi chị em đều sở hữu cho mình, ít nhất, là một chiếc túi xách. Nhu cầu về mặt hàng này ngày càng cao dẫn đến lượng hàng nhập về lớn.

tu-van-cach-nhap-hang-tui-xach-tren-alibab-hieu-qua-chat-luong- 1

 

Hầu hết những sản phẩm túi xách cung cấp trên thị trường đều được nhập về từ Trung Quốc theo hai nguồn chính là nhập hàng trực tiếp tại những khu chợ sầm uất của Trung Quốc hay trên những web thương mại của Trung Quốc. Với sự phát triển của thương mại điện tử thì việc nhập hàng online ngày càng trở nên tối ưu hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đặt hàng trên Alibaba hiệu quả cho chủ kinh doanh.

Nguồn hàng túi xách hấp dẫn trên Alibaba

Là web thương mại lớn nhất Trung Quốc,Alibaba dồi dào về nguồn hàng từ thời trang, phụ kiện, điện tử, nội thất..cho đến những món đồ gia dụng.

Nguồn hàng túi xách trên Alibaba là chọn lựa lí tưởng cho những chủ kinh doanh muốn nhập hàng Trung Quốc online. Túi xách trên Alibaba đa dạng với những kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

tu-van-cach-nhap-hang-tui-xach-tren-alibab-hieu-qua-chat-luong- 2

 

Những mẫu túi xách trên website này thường là nguồn hàng xưởng cao cấp, có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và hợp “mode”, chất lượng khá ổn tùy dòng sản phẩm.

Điểm cộng tối ưu của nguồn hàng này là giá cả có sức cạnh tranh cao. Vì là nơi giao thương giữa chủ xưởng sản xuất và khách hàng nên có giá “hạt rẻ” so với giá thị trường. Đây chính là điểm hấp dẫn khiến Alibaba trở thành nguồn hàng lí tưởng cho những chủ kinh doanh Việt Nam.

Tư vấn cách nhập hàng túi xách trên Alibaba hiệu quả

Tuy tối ưu về mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm những nguồn túi xách trên Alibaba cũng gây nhiều khó khăn cho khách hàng về thực tế chất lượng sản phẩm. Nếu không có kinh nghiệm order, bạn rất dễ nhập phải hàng “ảo”, chất lượng không đúng thực tế.

Sau đây, Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Việt sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ, giúp bạn quá trình order của bạn thuận lợi và hiệu quả hơn.

Sử dụng công cụ hỗ trợ của Google Translate

Yếu tố đầu tiên gây ảnh hưởng đến quá trình order của khách Việt đó là sự bất đồng ngôn ngữ. Giao diện web của Alibaba là tiếng Trung Quốc, vì thế, gây trở ngại cho phần lớn những khách hàng Việt Nam không biết tiếng Trung.

tu-van-cach-nhap-hang-tui-xach-tren-alibab-hieu-qua-chat-luong- 3

 

Bạn nên sử dụng công cụ dịch của Google Translate. Với công cụ này, bạn có thể nắm được những thông số cơ bản của nguồn hàng mà bạn muốn tìm hiểu. Đây là công cụ dịch phổ cập và tiện dụng nhất hiện nay.

Chọn nguồn hàng hiệu quả

Đây là  vấn đề nan giải của nhiều chủ kinh doanh khi order túi xách trên Alibaba, nhất là đối với những người mới bắt đầu.

tu-van-cach-nhap-hang-tui-xach-tren-alibab-hieu-qua-chat-luong- 4

 

Tuy thực hiện chính sách kiểm duyệt khá kĩ càng nhưng trên Alibaba vẫn tồn tại nhiều shop “ảo”, bán hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận. Vì thế, trước khi order, bạn cần có những bước đánh giá shop để chọn địa chỉ nhập hàng chất lượng.

Bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của shop bằng những comment của khách hàng ở dưới thông tin sản phẩm kết hợp với bảng đánh giá kim cương trên giao diện web. Trên Alibaba có chương trình đánh giá sản phẩm, tỉ lệ phần trăm bên dưới càng cao, chứng tỏ mức độ uy tín của shop càng cao.

Lựa chọn hình thức vận chuyển an toàn

Việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan phức tạp. Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển uy tín để ship hàng về Việt Nam an toàn và hiệu quả nhất.

Với bài viết này, hi vọng bạn có thể tìm, chọn lựa và order túi xách trên Alibaba một cách hiệu quả nhất.

 

 

Tư vấn cách nhập hàng túi xách trên Alibaba hiệu quả chất lượng
Rate this post

Bài viết liên quan