Tư vấn những loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

17/06/2017

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt hiện nay mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây chuyenhangtrungquocvietnam sẽ tư vấn giúp bạn những loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt.

>>> Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, hàng về trong 3 ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc Việt Nam mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm như hàng hóa được vận chuyển về nhanh chóng, đảm bảo an toàn, giản thiểu tối đa nguy cơ hàng hóa bị thất lạc, hỏng hóc do quá trình vận chuyển được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của ngành hàng không. Đi kèm với một chất lượng dịch vụ hoàn hảo là mức giá cước khi bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh cũng sẽ cao hơn chuyển hàng bình thường. Chính vì thế để hợp lý bài toán kinh tế thì chỉ một số chủng loại hàng hóa bạn nên sử dụng dịch vụ này.

Tư vấn những loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hàng hóa có giá trị cao

Những kiện hàng có giá trị cao như đồ trang sức quý, đồ gốm sứ cổ có giá trị kinh tế cao nếu bạn muốn vận chuyển thì chắc chắn nên chọn hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không mang tính an toàn cao trong quá trình vận chuyển bởi những quy định của ngành hàng không rất chặt chẽ. Khi vận chuyển, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói và niêm phong trong thùng gỗ, đồ dễ vỡ được niêm phong theo quy định riêng.

Tư vấn những loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hàng hóa nhanh bị hỏng

Các loại hàng hóa dễ bị hư hỏng như hàng thực phẩm, có thời hạn sử dụng ngắn nên cần vận chuyển nhanh. Bạn chú ý khi vận chuyển hàng thực phẩm qua đường hàng không, nguồn hàng của bạn phải có đầy đủ giấy tờ theo quy định riêng của nhành hàng không. Nếu hàng hóa của bạn không đầy đủ giấy tờ thì bạn sẽ không được phép vận chuyển.

Chuyenhangtrungquocvietnam nhận cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt, đồng thời nếu bạn có nhu cầu order hàng trên aliexpress hoặc bất kỳ trang web Trung Quốc nào, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc mua hàng Trung Quốc, cam kết hàng hóa luôn đúng mẫu mã và chất lượng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệpsẵn sàng giúp bạn tư vấn và lựa chọn những dịch vụ chính xác nhất.

Tư vấn những loại hàng hóa nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh
Rate this post

Bài viết liên quan