Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam

29/03/2017

Để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thành công đúng với lộ trình đặt ra với mức cước phí phù hợp nhất không phải là việc dễ dàng đòi hỏi bạn phải chịu khó tìm hiểu nhằm chọn được một địa chỉ vận chuyển uy tín. Và Chuyenhangtrungquocvietnam là một điểm đến lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Bởi chúng tôi có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà những đơn vị khác trong cùng ngành không có được. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được những ưu điểm của vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam nhé!

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam

Với sự nở rộ mạnh mẽ của những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giúp việc vận chuyển hàng hóa Trung – Việt ngày càng dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Mặc dù, hiện có nhiều đơn vị dịch vụ làm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng Chuyenhangtrungquocvietnam vẫn luôn được nhiều chủ kinh doanh Việt lựa chọn bởi có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại công ty vận chuyển Đại Việt

Hàng về cập bến nhanh nhất

Theo đó bạn sẽ nhận được hàng sau 3 ngày tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là 5 ngày nếu chọn gói cước vận chuyển thường. Với gói siêu tốc thì sau 24h hàng sẽ cập bến tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng.

Lộ trình hàng được cập nhật liên tục

Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn sẽ biết được lộ trình hàng của mình đi được đến đâu qua tin nhắn điện thoại hoặc email được gửi từ nhân viên của chúng tôi.

Được bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa nếu hàng bị mất và hỏng do sự cố

Sau khi hàng cập bến tại kho của công ty tại Trung Quốc sẽ được đóng gói cẩn thận theo quy chuẩn riêng của từng loại, đảm bảo không bị hỏng trong quá trình di chuyển và khi về đến tay của chủ nhân tại Việt Nam còn nguyên đai nguyên kiện. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của bạn bị mất, hỏng hóc, dập, vỡ,… thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng cho bạn.

Cước phí rẻ hơn các đơn vị khác từ 15 – 20%

Bởi toàn bộ quá trình vận chuyển đều do nhân viên của Chuyenhangtrungquocvietnam đảm nhiệm từ order, thanh toán hóa đơn, đóng hàng, thủ tục thông quan,… không qua bất cứ môi giới trung gian nào. Và chúng tôi chỉ áp dụng cách tính giá tối giản nhất những khoản phụ phí không đáng có cho khách hàng nên bạn sẽ chỉ mất cước phí khá rẻ. Vì vậy, hiện bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam được coi là rẻ nhất thị trường

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam

Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam.com Hãy đón đợi những bài viết hữu ích về kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Chuyenhangtrungquocvietnam nhé!

Save

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Chuyenhangtrungquocvietnam
Rate this post

Bài viết liên quan