Vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn uy tín giá rẻ

25/01/2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Công ty TNHH vận tải Đại Việt tự hào là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng Trung Quốc – TP HCM nhanh chóng – giá rẻ – cam kết chất lượng tốt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Sài Gòn, bạn hãy đến với Đại Việt, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn uy tín giá rẻ

Tình hình vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về TP HCM hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là khu đô thị đông dân nhất cả nước, đây cũng chính là trung tâm kinh tế của cả nước nói chung và của các tỉnh thành phía nam nói riêng, vì thế mà nhu cầu tiêu thụ hàng hoá của người dân nơi đây ngày càng tăng cao hơn trước. Đặc biệt các mặt hàng Trung Quốc với kiểu dáng mẫu mã thiết kế phong phú đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng tốt, đáp ứng đúng thị hiếu của người dân.

Bất cứ mặt hàng nào trên thị trường Sài Gòn, các chủ kinh doanh cũng có thể nhập khẩu từ Trung Quốc, thông qua hai hình thức đó là trực tiếp sang tận chợ đầu mối, các xưởng hàng hoá Trung Quốc để nhập hàng hoặc mua hàng từ các trang web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Cùng với nhu cầu sử dụng hàng hoá Trung Quốc của người dân Sài Gòn ngày càng tăng cao thì nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Sài Gòn cũng tăng lên, đòi hỏi cần có sự hỗ trợ từ phía các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Công ty TNHH vận tải Đại Việt nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM

Để giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về TP HCM một cách nhanh chóng, thuận tiện, không tốn nhiều thời gian công sức, đặc biệt là tiết kiệm chi phí, Công ty TNHH vận tải Đại Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM giá rẻ – nhanh chóng – chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng là các chủ kinh doanh tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Đến nay, Đại Việt đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận chuyển, Đại Việt có hệ thống nhà kho bến bãi rộng lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống xe vận chuyển đạt chuẩn, lái xe vững vàng,…. chắc chắn sẽ mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất, làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Sài Gòn của Đại Việt?

Vì sao trong rất nhiều những dịch vụ vận chuyển của các đơn vị khác nhau, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn của Công ty vận tải Đại Việt? Bởi dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc TP HCM của Đại Việt mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật đó là:

– Các thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển đơn giản, nhanh chóng

– Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM chỉ 4 – 5 ngày đối với hàng hoá từ Quảng Châu, từ Đông Hưng về nhanh hơn Quảng Châu 1 ngày.

– Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh siêu tốc khi hàng hoá cần gấp.

– Cam kết chất lượng hàng hoá vận chuyển về đảm bảo, hàng còn nguyên đai nguyên kiện.

– Giá dịch vụ vận chuyển rẻ hơn mức giá thị trường tới 10 – 15%, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hoá với số lượng không giới hạn (trừ những hàng hoá cấm vận chuyển).

– Nếu để xảy ra bất cứ tình trạng nào làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá của quý khách, Đại Việt sẽ bồi thường thoả đáng nhất.

– Nhân viên Đại Việt thường xuyên cập nhật tình tình vận chuyển hàng hoá cho khách hàng tiện theo dõi.

– Đại Việt hỗ trợ khách hàng tìm được nguồn hàng nhập tốt nhất trước khi vận chuyển.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM của Đại Việt

Qua rất nhiều những điểm cộng tuyệt vời mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM của Đại Việt mang lại, các chủ kinh doanh hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Quý khách chỉ cần liên hệ tới hotline của Đại Việt khi có nhu cầu vận chuyển, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách kịp thời.

Trong trường hợp khi quý khách đã có hàng hoá tập kết sẵn tại một địa chỉ của Trung Quốc, rất dễ dàng, đội ngũ nhân viên tại Trung Quốc của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ đó để nhận hàng và làm các thủ tục vận chuyển hàng về nước cho quý khách một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Còn đối với khách đặt mua hàng online cần vận chuyển, quý khách gửi link sản phẩm cần đặt mua cho nhân viên Đại Việt, thậm chí nếu chưa tìm được nguồn hàng ưng ý, tôi sẽ hỗ trợ giúp quý khách tìm được nguồn hàng tốt nhất. Sau đó chúng tôi gửi cho khách hàng thông tin hàng hoá đặt vận chuyển, khách hàng xác nhận và thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng cho chúng tôi, như vậy là quý khách chỉ còn đợi hàng về tới tay và thanh toán nốt phần chi phí còn lại.

Rất đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, quý khách hãy liên hệ với Công ty TNHH vận tải Đại Việt để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn ngay khi có nhu cầu!

Địa chỉ liên hệ với Đại Việt:

Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội

Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM

Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Email: Dinhhoanglong09@gmail.com

Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn uy tín giá rẻ
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan