Nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, tin cậy

18/01/2018

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Hà Nội? Bạn chưa tìm được địa chỉ chuyên vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến với Công ty TNHH vận tải Đại Việt, chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội và rất nhiều những tỉnh thành khác trên cả nước với giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, hoàn toàn tin cậy.

Nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, tin cậy

Nguồn hàng Quảng Châu có ưu điểm gì nổi bật?

Nguồn hàng Quảng Châu nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng có rất nhiều nhưng ưu điểm nổi bật, phần lớn các chủ kinh doanh Việt đều nhập hàng từ nơi đây, nhằm kinh doanh kiếm lời và phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Hàng hoá Quảng Châu có chất lượng tốt, đặc biệt kiểu dáng mẫu mã thiết kế phong phú đa dạng, trên thị trường có mặt hàng gì Quảng Châu đều có những mặt hàng đó, hơn nữa với mức giá rẻ, hàng Quảng Châu luôn là nguồn hàng tốt nhất, béo bở nhất với các thương buôn lớn nhỏ của Việt Nam.

Vì sao cần đến những đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín, chuyên nghiệp?

Hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đẹp đã đánh trúng thị hiếu của người dân Việt. Nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu tăng, vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của các thương buôn cũng tăng cao hơn trước, đặc biệt là vận chuyển hàng về các đô thị lớn của Việt Nam như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng,…

Nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, tin cậy

Trong khi đó, nếu chủ kinh doanh trực tiếp đánh hàng Quảng Châu sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi số lượng hàng lớn, chủ kinh doanh mới bước chân vào nghề, mất rất nhiều thời gian công sức và chi phí cho quá trình nhập hàng, làm gián đoạn kinh doanh. Chưa kể đến, khi lạc vào Quảng Châu, nếu chưa dày dạn kinh nghiệm, có thể bạn sẽ nhập phải những nguồn hàng kém chất lượng. Những thủ tục thông quan hải quan phức tạp cùng với rào cản ngôn ngữ giữa hai quốc gia càng khiến bạn gặp thêm nhiều những khó khăn trong quá trình nhập hàng, vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về nước.

Tháo gỡ những khó khăn đó chính là khi bạn cần tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH vận tải Đại Việt nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, tin cậy

Công ty TNHH vận tải Đại Việt chuyên nhận vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, đặc biệt các chủ kinh doanh. Đến với Đại Việt, bạn có thể vận chuyển hàng hoá với lượng hàng không giới hạn về số lượng, số kg. Chúng tôi vận chuyển rất nhiều các mặt hàng từ hàng thời trang, quần áo, giày dép, đồ gia dụng, đồ diện tử, vật liệu xây dựng,… (trừ những mặt hàng cấm vận chuyển) với thời gian nhanh chóng, chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo, chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, tin cậy

Đến nay, Đại Việt đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận chuyển, có rất nhiều những kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường Trung Quốc, tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Đại Việt có hệ thống nhà kho bến bãi rộng ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Hà Nội, kết hợp với hệ thống xe vận chuyển đạt chuẩn, các quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội của Đại Việt

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của Đại Việt mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật:

– Thời gian vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, chỉ 2 – 3 ngày khi vận chuyển nhanh.

– Dịch vụ vận chuyển giá rẻ, rẻ hơn mức giá vận chuyển trên thị trường lên tới 10 – 15%.

– Cam kết hàng hoá vận chuyển đảm bảo chất lượng tốt, hàng về tới tay nguyên đai nguyên kiện.

– Trường hợp xảy ra bất cứ lỗi nào của vận chuyển khiến hàng hỏng hóc, Đại Việt sẽ bồi thường khách hàng một cách thoả đáng nhất.

– Các thủ tục đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội của Đại Việt nhanh gọn, đơn giản, không mất nhiều thời gian.

– Trước khi vận chuyển, Đại Việt còn hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng nhất, uy tín nhất cho quý khách.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hướng dẫn quý khách tận tâm.

– Thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển hàng hoá của quý khách, giúp quý khách dễ nắm bắt nhất.

Đó chính là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội của Công ty vận tải Đại Việt.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ với Đại Việt để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM

Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Email: Dinhhoanglong09@gmail.com

Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

 

Nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, tin cậy
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan