Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp

09/01/2018

Công ty TNHH vận tải Đại Việt chuyên nhận vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hà Nội, cam kết với thời gian nhanh chóng, với mức giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng hàng hoá, phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng.

Tìm hiểu nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hiện nay

Có rất nhiều các mặt hàng cả từ thời trang, điện tử, đồ gia dụng,… từ các món đồ nhỏ như cây kim, sợi chỉ, đến những món đồ lớn hơn, giá trị hơn trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc. Đi dọc các khu chợ, các con phố Hà Nội, bạn có có thể thấy hàng loạt các cửa hàng cung cấp những mặt hàng Trung Quốc và đón nhận rất nhiều lượt khách ghé mua.

Hàng hoá Trung Quốc khi được nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ vừa có mức giá bản phải chăng, chất lượng đảm bảo và kiểu dáng thiết kế phong phú đa dạng, đáp ứng đúng thị hiếu của người dân Việt, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng hàng hoá Trung Quốc ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, các thương buôn lớn nhỏ ngày càng đẩy mạnh quá trình kinh doanh thông qua việc nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội qua các hình thức trực tiếp, online, tiện lợi và nhanh chóng hơn trước.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội có những khó khăn gì?

Khi không thông qua bất cứ bên thứ ba, bên dịch vụ nào trợ giúp việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, hầu hết các khách hàng đều gặp phải những khó khăn khó trảnh khỏi đó là:

– Mất thời gian, công sức và tốn kém chi phí.

– Khó chọn mua được những mặt hàng chất lượng đảm bảo, bởi thị trường Trung Quốc nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Rào cản ngôn ngữ, đặc biệt là những bạn không biết về tiếng Trung Quốc, khó khăn trong mọi quá trình mua hàng.

– Gặp phải nhiều thủ tục thông quan hải quan phức tạp, mất thời gian, thậm chí khai báo thiếu sót còn có thể bị bỏ lại hàng hoá.

– Nếu mua hàng online trên các trang web thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc bạn còn gặp rắc rối ở địa chỉ giao hàng, bạn cần phải có người thân hoặc địa chỉ tin cậy tại Trung Quốc để nhận hàng trước khi vận chuyển về Hà Nội, Việt Nam.

Công ty TNHH vận tải Đại Việt nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hà Nội ngày càng nhiều, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, mua hàng hộ cũng ngày càng mọc lên nhiều hơn trước, nếu bạn mới sử dụng dịch vụ lần đầu thì rất khó để có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận chuyển, Công ty TNHH vận tải Đại Việt mang đến thị trường dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội đảm bao tin cậy, chất lượng, cam kết chi phí thấp, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Hà Nội của Đại Việt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, vậy tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của Công ty vận tải Đại Việt?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Hà Nội của Đại Việt mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Thủ tục đăng ký dịch vụ, thủ tục vận chuyển đơn giản, nhanh gọn

– Dịch vụ vận chuyển giá rẻ, rẻ hơn mức giá thị trường lên tới 10 – 15%

– Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn, hàng về tới Hà Nội khoảng từ 3 – 5 ngày

– Cam kết chất lượng hàng hoá vận chuyển chất lượng tốt, nguyên đai nguyên kiện

– Bồi thường thoả đáng khi hàng hoá của khách hàng bị ảnh hưởng, hỏng hóc

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình cho quý khách hàng

– Cập nhật tình hình vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, kịp thời

– Hỗ trợ quý khách tìm được nguồn hàng hoá ưng ý nhất, tốt nhất

– Khách hàng có thể đăng ký hình thức vận chuyển hàng đường bộ, đường không theo nhu cầu cá nhân.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp

Hướng dẫn đặt dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội tại Đại Việt

Các thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của Đại Việt rất đơn giản và nhanh chóng.

– Đối với hàng hoá khi được vận chuyển trực tiếp từ Quảng Châu về Hà Nội

Bạn chỉ cần liên hệ với Đại Việt qua hotline và cung cấp thông tin địa chỉ hàng hoá của bạn hiện đang tập kết tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ trực tiếp đến đúng địa chỉ đó nhận đồ và chuyển hàng về Hà Nội cho quý khách với thời gian nhanh nhất. Sau 3 – 5 ngày hàng hoá sẽ tới Hà Nội, nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì thì sau 2 – 3 ngày hàng sẽ cập bến, đặc biệt chuyển phát nhanh siêu tốc, trong 24 bạn đã có thể nhận hàng tại Hà Nội, rất nhanh chóng, thuận tiện.

– Đối với hàng hoá khi được mua online trên web Trung Quốc

Quy trình dịch vụ như sau:

Bước 1: Bạn lựa chọn link sản phẩm hàng hoá bạn cần mua và gửi cho chúng tôi. Nếu bạn chưa tìm được hàng hoá mong muốn, bạn có thể cung cấp thông tin về sản phẩm cho Đại Việt biết, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm được link hàng hoá ưng ý, tốt nhất cả về giá và chất lượng sản phẩm.

Bước 2: Nhân viên Đại Việt check thông tin hàng hoá khách đặt vận chuyển và thông báo lại cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bước 3: Chúng tôi gửi cho bạn bản thông tin chi tiết của đơn hàng bạn đặt vận chuyển, bạn vui lòng thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng để xác nhận mua hàng.

Bước 4: Bạn đợi hàng vận chuyển về tới Hà Nội, nhận hàng và thanh toán số tiền hàng hoá còn lại.

Rất đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, vì thế khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội hay về bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM

Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Email: Dinhhoanglong09@gmail.com

Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp
4.6 (91.43%) 7 votes

Bài viết liên quan