Vì sao hàng hóa Trung Quốc được người dân Việt Nam ưa chuộng?

18/04/2017

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng hàng hóa Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, hay hỏng hóc, và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Tuy nhiên điều đó cũng không ảnh hưởng quá lớn đến việc hàng hóa Trung Quốc vẫn đang xuất hiện tràn lan trên thị trường Việt Nam. Thậm chí, hàng hóa Trung Quốc vẫn được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng. Tại sao lại như vậy? Các bạn cùng với chuyenhangtrungquocvietnam.com tìm hiểu câu trả lời qua bài biết sau đây nhé!

Vì sao hàng hóa Trung Quốc được người dân Việt Nam ưa chuộng?

Vì sao các hàng hóa Trung Quốc được người dân Việt Nam ưa chuộng?

– Các sản phẩm hàng hóa Trung Quốc vô cùng đa dạng về chủng loại: Bạn có thể mua tất cả các món đồ tại thế giới hàng hóa của đất nước này, đặc biệt là mua online, đặt hàng trên web Trung Quốc, từ các mặt hàng nhỏ nhất như chiếc tăm đến quần áo, giày dép, đồ điện tử, mỹ phẩm,…..

– Mỗi sản phẩm hàng hóa Trung Quốc lại có nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, kiểu dáng đổi mới, cách tân, đúng “mode”, đánh trúng vào tâm lý, đúng những mong muốn của người tiêu dùng Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Vì sao hàng hóa Trung Quốc được người dân Việt Nam ưa chuộng?

– So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường thì hàng hóa Trung Quốc có giá thành rẻ hơn gấp 2, gấp 3 lần.

– Đặc biệt phần lớn hàng hóa thời trang Trung Quốc có chi phí đầu vào rất thấp, các sản phẩm này lan tràn qua Việt Nam theo đường tiểu ngạch, nhiều mặt hàng không phải đóng thuế. Những mặt hàng thời trang này được bán chủ yếu tại các chợ, cửa hàng, không tốn nhiều chi phí cho thiết kế cũng như thương hiệu.

– Kinh doanh với nguồn vốn ít mà lại thu lãi về rất cao, vì thế mà các mặt hàng Trung Quốc là những “miếng mồi béo bở” cho các nhà kinh doanh Việt Nam.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn hãy thật tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra những lựa chọn thông minh, chọn được những mặt hàng tin cậy, an toàn để bảo vệ cho sức khỏe của chính mình.

Những người bán hàng hãy sử dụng những nguồn hàng đảm bảo chất lượng, thông qua các dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tin cậy để có được mức giá hàng hóa tốt, đảm bảo tin cậy.

 Các bạn có thể lựa chọn một trong những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam hàng đầu của nước ta đó là Công ty TNHH Vận Tải Đại Việt. Liên hệ với Đại Việt qua:

Văn phòng giao dịch:

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.

Quảng Châu:广州市越秀区东华西路永胜街51140房

Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999

Save

Vì sao hàng hóa Trung Quốc được người dân Việt Nam ưa chuộng?
Rate this post

Bài viết liên quan